Tin tức

ĐỨC TÙNG được vinh danh giải thưởng Nhà thầu an toàn của năm

ĐỨC TÙNG được vinh danh giải thưởng Nhà thầu an toàn của năm

Đức Tùng vinh dự được nhà máy xi măng INSEE trao tặng danh hiệu Nhà thầu an toàn của năm 2019 (Contractor Safety Team of the Year 2019).

 

Đức Tùng vinh dự được nhà máy xi măng INSEE vinh danh Nhà thầu an toàn của năm 2019

 

Đây là sự ghi nhận cho những đóng góp tuyệt vời của Đức Tùng trong các vấn đề về môi trường, sức khỏe và an toàn lao động. Phần thưởng cho đội ngũ Đức Tùng được trao tặng vào ngày an toàn hàng năm tại nhà máy.

Được biết, Công ty Đức Tùng cung cấp các giải pháp quản lý vận hành toàn diện chống ăn mòn cho các băng tải nhà máy Xi măng INSEE từ năm 2018 đến nay.

 

Nhà máy xi măng INSEE

Ra đời vào năm 1994, INSEE tại Việt Nam – tiền thân là công ty Holcim Việt Nam, đã dần trở thành nhà sản xuất xi măng và quản lý chất thải hàng đầu miền Nam Việt Nam. INSEE tự hào vì sản phẩm đã được sử dụng trong nhiều tòa nhà và công trình mang tính biểu tượng, cũng như sự phát triển của nhà ở dân dụng ở miền Nam Việt Nam và sự đóng góp của INSEE vào kinh tế môi trường và xã hội. Hàng năm đã cụng cấp hàng triệu tấn xi măng cho thị trường trong và ngoài nước.

Đức Tùng cam kết mang đến môi trường làm việc lành mạnh và an toàn nhất cho cả đội ngũ nhân viên Đức Tùng và khách hàng thông qua các biện pháp an toàn hiệu quả nhất. Đức Tùng tự hào được làm việc và đóng góp cho sự phát triển ngành công nghiệp xi măng InSee nói riêng và xi măng Việt Nam nói chung.