Sản phẩm

Với thế mạnh Đức Tùng trang bị đầy đủ nhà xưởng máy móc phục vụ bắn cát, phun sơn: làm sạch và sơn bề mặt kim loại,…Hoàn toàn loại bỏ chất bẩn, tạo độ nhám, tăng cường độ bán dính, độ bền của kết cấu sản phẩm.

  • 15/11/2017

Thiết kế, thi công xây lắp nhà xưởng, nhà tiền chế Sửa chữa bảo dưỡng chống ăn mòn cho các bồn bể, phao, đường ống, waste skip, half hight, container, long basket,… Sữa chữa, bảo dưỡng, bọc bảo ôn cho các thiết bị nồi hơi, bình áp lực,… Vận chuyển, bảo dưỡng các thiết bị trong nghành cơ khí

  • 15/11/2017

Công ty TNHH Dịch vụ & thương mại cơ khí Đức Tùng là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị chuyên nghành. Với đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân lành nghề, Công ty sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ do chúng tôi cung cấp:

  • 15/11/2017

Đức Tùng là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gia công chế tạo, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị chuyên nghành hàng hải.

  • 15/11/2017

Lĩnh vực gia công cơ khí chính xác ngày nay rất thịnh hành và phổ biến trong nền công nghiệp phụ trợ nói chung và kỹ thuật cơ khí nói riêng. Công ty TNHH Dịch vụ & Thương mại cơ khí Đức Tùng chuyên gia công chi tiết cơ khí và thiết bị phụ trợ phục vụ cho các ngành sản xuất công, nông nghiệp.

  • 15/11/2017

Kỹ thuật lắp đặt ống công nghệ là chuyên lắp đặt các hệ thống đường ống công nghệ gồm: Lắp đặt ống, phụ kiện, giá đỡ ống, hệ thống ống ngầm; Lắp đặt hệ thống ống thép không gỉ, hệ thống ống dẫn khí phục vụ cho các lĩnh vực lọc hóa dầu, hoá chất và ống dẫn hơi áp suất cao trong các nhà máy điện, nhà máy đạm, nhà máy dầu khí, hàng hải,...

  • 15/11/2017

Với kinh nghiệm 10 năm hình thành và phát triển với hàng chục các dự án lớn nhỏ. Với tính đổi mới sáng tạo, áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật trong thiết kế và thi công, chúng tôi nhận được sự đánh giá rất cao của đối tác về chất lượng cũng như tiến độ mỗi công trình.

  • 15/11/2017

Công ty TNHH Dịch vụ & Thương mại Cơ khí Đức Tùng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí dân dụng: chuyên tư vấn thiết kế, gia công chế tạo, thi công và cung cấp các sản phẩm cơ khí dân dụng cho các công trình lớn, vừa và nhỏ phục vụ cho các nhà thầu thi công công trình.

  • 15/11/2017